WHITEN UNDER ARM

Facebook
Twitter
Email

อยากรักแร้ขาวเนียน ลองทำมาแล้วหลายวิธี ใครว่าแบบไหนดี แบบไหนเด็ดก็ทำตามหมด ลองตั้งแต่โรลออน สเปรย์ เซรั่ม แม้กระทั่งมาสก์บำรุง แต่ก็ยังไม่เห็นว่ารักแร้ขาวเนียนจะเกิดขึ้นจริงซักที และบางวิธีกลับทำให้ผิวเราเกิดอาการแพ้ เพิ่มปัญหารักแร้ดำคล้ำ ผิวหนังอักเสบ ผิวหนังไก่มากขึ้นไปอีก จะแก้ปัญหาทั้งหมดทีเดียวคงไม่ใช่เรื่องง่าย แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าจะทำไม่ได้ซะหน่อย เพียงแต่เราต้องเข้าใจถึงสาเหตุของปัญหา เพื่อจะได้แก้ไขได้อย่างตรงจุดที่สุด และดูแลให้มีรักแร้ขาวเนียนได้จริง

สาเหตุของปัญหาใต้วงแขน

ปัญหาผิวใต้วงแขนสามารถเกิดขึ้นได้จาก 2 ปัจจัยทั้งภายในและภายนอก โดยปัจจัยภายในมักเป็นสาเหตุจากกรรมพันธุ์หรือเกิดจากโรคผิวหนังบางชนิด แต่สาเหตุของปัญหาผิวใต้วงแขนส่วนใหญ่มักเกิดจากปัจจัยภายนอก ซึ่งสาเหตุเหล่านี้แหละที่มักเป็นอุปสรรคต่อรักแร้ขาวเนียนของหลายๆ คน

 1. เกิดจากการกำจัดขน ไม่ว่าจะเป็นการโกน การแว็กซ์ หรือถอนขน จัดได้ว่าเป็นปัจจัยกระตุ้นในการสร้างความระคายเคืองให้กับผิว ทำให้ผิวได้รับความบาดเจ็บ ระคายเคืองซ้ำๆ จนผิวใต้วงแขนดำคล้ำขึ้น นอกจากนี้ยังก่อให้เกิดผิวหนังอักเสบ เป็นสิว เป็นขนคุด ไปจนถึงเกิดตุ่มหนังไก่จากการดึงถอนขน ทำให้รักแร้ไม่เรียบเนียน
 2. เกิดจากการแพ้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขน ทั้งโรลออน สเปรย์ เซรั่ม หรือผลิตภัณฑ์รูปแบบใดก็ตาม เมื่อใช้แล้วเกิดอาการแพ้หรือระคายเคืองต่อผิวใต้วงแขน เกิดรอยแดง ผื่น ตุ่มคัน ซึ่งส่งผลให้ผิวหนังเกิดการอักเสบ ทำให้ผิวใต้วงแขนดำคล้ำขึ้นได้

 3. เกิดจากน้ำหนักตัวเกินมาตรฐาน คนที่มีน้ำหนักตัวเกินมาตรฐานจะมีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่ตามส่วนต่างๆ ของร่างกาย เช่น บริเวณข้อพับ โคนแขน ทำให้ผิวบริเวณใต้วงแขนเบียดและเสียดสีกันเป็นประจำ จนทำให้เกิดรอยด้านดำและคล้ำได้

 4. เกิดจากการรักษาความสะอาดไม่เพียงพอ การขาดการดูแลความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ ไม่ขัดเซลล์ผิวเก่าออกจากผิวหนัง ทำให้เกิดอาการคันและระคายเคืองจนผิวใต้วงแขนคล้ำเสียได้เช่นกัน

โดยสาเหตุต่างๆ ที่ทำให้เป็นอุปสรรคต่อรักแร้ขาวเนียนเหล่านี้ อาจเกิดขึ้นกับแต่ละคนอย่างแตกต่างกันไป หรือบางคนก็เจอปัญหาจากหลากหลายสาเหตุรวมกัน ดังนั้น ก่อนที่จะไปเริ่มทำให้รักแร้ขาวเนียนได้นั้น ต้องเริ่มจากหยุดสาเหตุที่ทำให้เกิดปัญหาด้วย

ป้องกันการเกิดปัญหาใต้วงแขน

จุดเริ่มต้นของการมีรักแร้ขาวเนียนต้องเรียนรู้ที่จะหยุดปัญหาตั้งแต่สาเหตุ เพื่อเป็นการป้องกันไม่ให้ปัญหาผิวใต้วงแขนเกิดขึ้น หรือหากเกิดปัญหาแล้วก็จะเป็นการดูแลไม่ให้เกิดปัญหาผิวหนักขึ้น และเราสามารถป้องกันดูแลผิวใต้วงแขนด้วยวิธีง่ายๆ ดังต่อไปนี้

 1. หลีกเลี่ยงการถอน แว็กซ์ บ่อยเกินไป เพื่อลดการรบกวนผิวใต้วงแขนมากเกิน และอาจเปลี่ยนมาใช้วิธีโกนแทน เพื่อไม่ให้ขนรักแร้ถูกดึงจนเกิดปัญหาผิวหนังอักเสบ ขนขุด และตุ่มหนังไก่

 2. หยุดการใช้ผลิตภัณฑ์ใต้วงแขนที่ก่อให้เกิดอาการระคายเคืองผิว และพยายามหลีกเลี่ยงผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์ ลองปรับเปลี่ยนมาใช้ผลิตภัณฑ์ดับกลิ่นในรูปแบบธรรมชาติ หรือผลิตจากส่วนผสมทางธรรมชาติ

 3. ควบคุมน้ำหนักให้อยู่ในเกณฑ์มาตรฐาน เพื่อลดไขมันสะสมตามจุดต่างๆ ของร่างกาย รวมถึงบริเวณเนื้อโคนแขน เพื่อช่วยป้องกันการเสียดสีใต้วงแขนที่ก่อให้เกิดรอยดำ

 4. ดูแลความสะอาดอย่างสม่ำเสมอ เพื่อร่างกายสะอาด ลดสาเหตุของปัญหาจากแบคทีเรียหรือสิ่งสกปรกต่างๆ

เมื่อเราสามารถหยุดสาเหตุการเกิดปัญหาผิวใต้วงแขนได้ตั้งแต่จุดเริ่มต้นแล้ว คุณก็สามารถเพิ่มวิธีการดูแลผิว รวมถึงแก้ไขปัญหาผิวที่เป็นอยู่ เพื่อเป็นการฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้มีกลับมาดูดี มีรักแร้ขาวเนียนได้จริง

ฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขน ผลลัพธ์รักแร้ขาวเนียนก็อยู่ไม่ไกล

เนื่องจากผิวใต้วงแขนของเราผ่านการถูกทำร้ายมาอย่างยาวนาน การทำให้รักแร้ขาวเนียนเลยนั้น จึงต้องอาศัยการดูแลอย่างใส่ใจ เพื่อแก้ไขปัญหาผิวหนังไก่ รอยดำ รอยคล้ำใต้วงแขนที่เกิดขึ้นมา ซึ่งอาจจะต้องใช้หลายวิธีในการฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขน เพื่อให้ได้รักแร้ขาวเนียนอย่างที่ต้องการ

สครับขัดเซลล์ผิว

การสครับผิวบริเวณใต้วงแขนจะช่วยในเรื่องการผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วหลุดออกไป ช่วยให้รักแร้ขาวเนียนขึ้นได้ในระดับหนึ่ง นอกจากนี้ยังช่วยลดปัญหาแบคทีเรียที่สะสมใต้วงแขนจนก่อให้เกิดผิวดำคล้ำ โดยคุณอาจจะใช้วิธีสครับจากสมุนไพร หรือผลิตภัณฑ์สครับชนิดใดก็ได้ที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิวใต้วงแขนของคุณ

AHA หรือกรดผลไม้

ใช้ความเข้มข้นไม่เกิน 15% ทาทิ้งไว้ไม่เกิน 10-15 นาที แต่ถ้ารู้สึกแสบก็ให้ล้างออกทันที เพราะ AHA อาจสร้างความระคายเคืองต่อผิวที่บอบบางได้บ้าง แต่ AHA จะช่วยผลัดเซลล์ผิวเก่าที่ตายออก ทำให้ชั้นผิวเกิดขึ้นใหม่มาแทนที่ชึ้นผิวเดิม จึงทำให้รักแร้ขาวเนียนขึ้นได้ ซึ่งหากไม่ใช้ผลิตภัณฑ์ AHA โดยตรง คุณสามารถใช้มะขามหรือมะนาวที่เป็นสมุนไพรใกล้ตัวมาใช้แทนได้ เพราะมีกรดผลไม้จากธรรมชาติ

ทำทรีทเม้นท์

การทำทรีทเม้นท์ผิวใต้วงแขน คือการผลักวิตามินให้ลงลึกสู่ผิวใต้วงแขนด้วยเครื่องมือสมัยใหม่ ที่จะผลักวิตามินหลายประเภทเข้าไป เพื่อช่วยให้รอยดำใต้วงแขนดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด และเห็นผลลัพธ์รักแร้ขาวเนียนขึ้นได้อย่างรวดเร็ว

เลเซอร์

การทำเลเซอร์ใต้วงแขนนั้นมีหลายระดับ มีตั้งแต่ใช้ในการกำจัดขนรักแร้ถาวร และการทำเลเซอร์เพื่อให้รักแร้ขาวเนียนโดยเฉพาะ ซึ่งวิธีนี้สามารถทำให้รักแร้ขาวเนียน ลดรอยดำคล้ำ ลดปัญหาผิวใต้วงแขนได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้กลับมาดูดีได้อย่างแท้จริง แต่การทำเลเซอร์ทั้งกำจัดขนละเพื่อรักแร้ขาวเนียนจำเป็นต้องอาศัยผู้เชี่ยวชาญในการทำ ต้องเชี่ยวชาญทั้งทางด้านผิวหนังและเครื่องมือ เนื่องจากต้องใช้การวิเคราะห์เพื่อทำการรักษาอย่างละเอียด เพื่อให้การรักษาเป็นไปอย่างถูกต้อง เหมาะสม และปลอดภัยสูงสุด ไม่ว่าจะเลเซอร์กำจัดขนหรือเลเซอร์เพื่อรักแร้ขาวเนียนก็ตาม

จะเห็นได้ว่าการดูแลผิวใต้วงแขนให้รักแร้ขาวเนียนนั้นมีวิธีการที่หลากหลาย ซึ่งหากคุณมีปัญหาใต้วงแขนไม่มาก การสครับผิวใต้วงแขนเป็นประจำก็ช่วยลดรอยดำ ให้รักแร้ขาวเนียนขึ้นได้ แต่หากคุณมีปัญหาในเรื่องผิวใต้วงแขนดำคล้ำ ผิวหนังอักเสบบ้าง การทำทรีทเม้นท์เพื่อผลักวิตามินเข้าผิวก็อาจเพียงพอในการฟื้นบำรุงผิวใต้วงแขนให้มีรักแร้ขาวเนียนได้เช่นกัน แต่หากคุณต้องการแก้ไขปัญหาผิวใต้วงแขนรอบด้าน ไม่ว่าจะกำจัดขนให้หมดไป ไม่ต้องถอนต้องแว็กซ์ให้รบกวนผิว รวมไปถึงการทำให้รักษาปัญหาผิวที่เคยมี ฟื้นคืนผิวดำคล้ำให้กระจ่างใส แก้ปัญหารูขุมขนผิวหนังไก่ ให้รักแร้ขาวเนียนใส หมดกังวลเรื่องใต้วงแขนไปยาวๆ การเลือกทำเลเซอร์จะสามารถตอบโจทย์คุณได้มากที่สุด

จัดการทุกปัญหาใต้วงแขนด้วยเลเซอร์

สาเหตุของปัญหาใต้วงแขนส่วนใหญ่เกิดจากปัญหาสะสมของการกำจัดขนใต้วงแขนด้วยวิธีต่างๆ เป็นประจำ ไม่ว่าจะโกน ถอน หรือแว็กซ์ ซึ่งเป็นวิธีการกำจัดขนเพียงชั่วคราว ทำให้หลายคนต้องทำอยู่บ่อยๆ ผิวใต้วงแขนก็ถูกรบกวนอยู่เสมอ ทำให้เกิดปัญหาผิวหนังไก่ ผิวระคายเคืองบ้าง รูขุมขนอักเสบจน สร้างรอยดำคล้ำ ทำให้ผิวเสียหาย ส่งผลต่อรักแร้ขาวเนียน ผิวใต้วงแขนไม่เรียบ ไม่กระจ่างใส และถึงแม้ว่าหลายคนพยายามที่จะฟื้นบำรุงให้รักแร้กลับมาขาวเนียนด้วยหลากหลายวิธี แต่ก็ยังไม่ทำให้รักแร้ขาวเนียนดั่งใจ นั่นอาจเป็นเพราะว่า คุณยังไม่หยุดการกำจัดด้วยวิธีแบบเดิม ดังนั้น การเปลี่ยนมาใช้วิธีกำจัดขนถาวร จะช่วยให้ผิวหยุดถูกทำร้าย พร้อมช่วยฟื้นบำรุงให้รักแร้ขาวเนียนได้ในเวลาเดียว ซึ่งการทำเลเซอร์กำจัดขนใต้วงแขนสามารถช่วยกำจัดขนได้ในระยะยาว เมื่อผ่านการทำเลเซอร์มากพอ ประมาณ 6-8 ครั้ง จะเห็นได้ชัดว่าเส้นขนบางลงจนแทบมองไม่เห็น และคุณไม่ต้องเสียเวลามากำจัดขนอีกต่อไป นอกจากนี้การเลเซอร์จะมีส่วนช่วยให้รูขุมขนดูกระชับ ลดปัญหาผิวหนังไก่ได้เป็นอย่างดี ให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสและรักแร้ขาวเนียนขึ้นจนคุณสังเกตได้ และถึงแม้เลเซอร์กำจัดขนถาวรจะช่วยให้ผิวใต้วงแขนดูดีขึ้นมากแล้วก็ตาม แต่หากคุณอยากได้ความเพอร์เฟ็ค กล้าอวดผิวใต้วงแขนอย่างมั่นใจ การทำเลเซอร์เพื่อผิวใต้วงแขนกระจ่างใสโดยเฉพาะ จะสามารถช่วยให้คุณมีรักแร้ขาวเนียน ใต้วงแขนมีออร่า กระจ่างใส จัดการทุกปัญหารอยดำคล้ำได้อย่างตรงจุด

Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน

รักแร้ขาวเนียนกว่าที่เคย ลาขาดได้เลยเรื่องปัญหาผิวใต้วงแขน เปลี่ยนผิวใต้วงแขนที่เคยมีปัญหาให้กลับมามีรักแร้ขาวเนียนใส ไร้กังวลกับการโชว์ผิวใต้วงแขน จะใส่เสื้อผ้าแบบตั้งใจโชว์ หรือจะแกล้งๆ ยกแขนขึ้นมาก็มั่นใจ ด้วยเลเซอร์รักแร้ขาวเนียน จาก Doctorlife นวัตกรรม Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) ที่ได้รับมาตรฐานจาก FDA ของ USA พร้อมผ่านการรับรองมาตรฐานจากองค์กรอาหารและยาของเมืองไทย ให้คุณมั่นใจได้ถึงเทคโนโลยีการฟื้นบำรุงที่ให้รักแร้ขาวเนียนได้จริง โดยเลเซอร์รักแร้ขาวเนียน หรือ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) จะช่วยให้ผิวเนียนเกลี้ยงขึ้น รูขุมขนดูกระชับ ลบรอยดำคล้ำ รวมถึงจุดด่างดำได้ลึกและตรงจุด ทำให้ผิวใต้วงแขนดูกระจ่างใสขึ้น เนียนขึ้น รักแร้ขาวเนียนในเลเวลเดียวกับดารา

Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียนทำงานอย่างไร?

Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เป็นเทคโนโลยีเฉพาะเพื่อการปรับสภาพผิว โดยเลเซอร์ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) จะยิงแสงในคลื่นความถี่ที่เหมาะสม เข้าไปยังรอยดำหรือจุดดำคล้ำที่อยู่ลึกในชั้นผิวหนังขนาดเล็ก ซึ่งจะมี 2 ความถี่ที่สามารถเข้าทำงานได้ตั้งแต่ผิวชั้นตื้นไปจนถึงผิวชั้นลึก ซึ่งการพิจารณาใช้งานจะขึ้นอยู่กับดุลยพินิจของผู้เชี่ยวชาญที่ทำการรักษาปัญหาผิวใต้วงแขนของแต่ละคน โดยขณะยิงเลเซอร์ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) รักแร้ขาวเนียนนั้น เลเซอร์จะปล่อยพลังงานออกมาในช่วงสั้นๆ แต่ให้กำลังแสงสูง ซึ่งแสงที่ปล่อยออกไปจะไปถูกเมลานินหรือเซลล์เม็ดสีในผิวหนัง เพื่อให้เม็ดสีได้ดูดซับแสง จากนั้นเซลล์เม็ดสีจะถูกทำลายแล้วสลายไปตามธรรมชาติ ทำให้รักแร้ขาวเนียนขึ้นตามลำดับในแต่ละครั้งที่ทำ จนหมดปัญหาเรื่องรอยดำ ผิวคล้ำเสียหายไปในที่สุด

ผลลัพธ์หลังการทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน

Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) จะช่วยปรับสภาพสีผิวให้รักแร้ขาวเนียนขึ้น จุดด่างดำลึกจะตื้นขึ้น รอยคล้ำจะดูจางลง ซึ่งการรักษาจะขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนด้วยว่ามีปัญหามากน้อยแค่ไหน โดยผู้เชี่ยวชาญจะพิจารณาจำนวนครั้งและการใช้ความยาวคลื่นของเครื่องเลเซอร์รักแร้ขาวเนียน โดยหลังทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียนแต่ละครั้งจะช่วยปรับสภาพผิวให้รักแร้ขาวเนียนขึ้นตามลำดับ โดยจะไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงต่อผิว มั่นใจได้ถึงผลลัพธ์รักแร้ขาวเนียน พร้อมความปลอดภัยสูงสุด

เตรียมตัวให้พร้อมก่อนทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน

การทำเลเซอร์รักแร้ขาวเนียน Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) ต้องหลีกเลี่ยงการตากแดดจนทำให้ผิวใต้วงแขนไหม้แดด หรือออกแดดจัดจนผิวดำคล้ำเป็นอย่างน้อย 2 สัปดาห์ เพราะสภาพผิวที่เสียหายมาจะทำให้การประเมินการรักษาด้วยเลเซอร์รักแร้ขาวเนียนนั้นคลาดเคลื่อนได้

การดูแลผิวใต้วงแขนหลังทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน

หลังทำเลเซอร์รักแร้ขาวเนียน Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) คุณสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ แต่อาจมีข้อควรระวังเล็กน้อยเพื่อไม่ให้กระทบผิวหลังผ่านการทำเลเซอร์รักแร้ขาวเนียน ทั้งยังช่วยผิวใต้วงแขนไม่ให้เกิดการระคายเคืองมากเกินไป ดังต่อไป

 • หลีกเลี่ยงแสงแดด หลังทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน เพราะจะทำให้ผิวระคายเคืองง่าย แนะให้ใช้ครีมกันแดดร่วมด้วยได้ เป็นการช่วยปกป้องผิวจาก UV
 • หลีกเลี่ยงการอาบน้ำร้อน หรือน้ำอุ่นจัด หลังทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน เพราะจะทำให้ผิวระคายเคืองได้ง่าย
 • หลีกเลี่ยงการสครับหรือขัดผิวที่รุนแรง หลังการทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน เพราะผิวจะบอบบางง่าย ไม่ควรสครับผิวในช่วงนี้ จะเป็นการทำร้ายผิวให้เกิดความระคายเคือง
 • หลีกเลี่ยงน้ำหอมและผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ หลังการทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน ควรงดใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอมหรือแอลกอฮอล์ ไม่ว่าจะเป็นสบู่ โรลออน ครีมบำรุง ไวท์เทนนิ่งต่างๆ เป็นเวลา 24 ชั่วโมง
 • หลีกเลี่ยงการว่ายน้ำ หรือออกกำลังกายที่ทำให้เหงื่อออกเยอะ หลังทำ Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) เลเซอร์รักแร้ขาวเนียน เราไม่ควรถูกคลอรีนหรือทำให้เหงื่อออกใต้วงแขนมาก เพราะจะทำให้ผิวระคายเคืองและแสบได้

การดูแลง่ายๆ ที่ช่วยให้รักแร้ขาวเนียนไปตลอด

การเลเซอร์รักแร้ขาวเนียน ด้วย Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) นอกจากจะช่วยดูแลทุกปัญหาผิวใต้วงแขนให้หมดไป ช่วยคืนความกระจ่างใส รักแร้ขาวเนียนอย่างที่ฝันแล้วก็ตาม แต่หากคุณยังกลับไปมีพฤติกรรมที่เป็นการทำร้ายผิว วันหนึ่งปัญหาผิวใต้วงแขนก็อาจจะกลับมาได้เช่นกัน ดังนั้น หลังเลเซอร์รักแร้ขาวเนียนด้วย Under Arm Ultimate White (Q-Uarm) แล้ว คุณอาจจะต้องดูแลผิวใต้วงแขน เพื่อเป็นการดูแลให้รักแร้ขาวเนียนไปอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งวิธีดูแลก็ง่ายๆ โดยการทาครีมบำรุงผิวเป็นประจำ และทำทรีทเมนท์ปรับสภาพผิวใต้วงแขนบ้าง เพื่อช่วยให้ผิวใต้วงแขนมีความสุขภาพดี ช่วยคงความกระจ่างใส ให้รักแร้เรียนเนียนไปในระยะยาว และหมั่นทาครีมกันแดดที่มีค่า SPF 30 ขึ้นไป เพื่อปกป้องผิวไม่ให้ไหม้เสียจากแสงแดด เพื่อเป็นการป้องกันผิวหมองคล้ำกลับคืนมา

 

ปรึกษาด้านการทำ Whiten Under Arm
Line: @bkindclinic
โทร: 094-924-6463
#BkindClinic #คลินิกความงาม #Whitenunderarm #รักแร้เนียนขาว

โปรโมชั่น

บริการอื่น ๆ

Morpheus PRO คืออะไร? และดีอย่างไร?

เทคโนโลยีของโปรแกรม Morpheus PRO กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipo Remodeling) บริเวณ

DIODE FACE REJU +SNOW MASK

ครอบคลุมทุกสภาพผิว ได้แก่ ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวสีคล้ำ ขณะที่ทำจะไม่รู้สึกเจ็บไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการเบิร์นเเดงของผิว

Clearback Q-switch

Q-switch Nd : YAG เป็นแสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064

Rejuran Healer

รีจูรัน ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์ รีจูรัน คือ แนวคิดการฟื้นฟูผิวหนังด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ซึ่งเป็นชิ้นส่วนดีเอ็นเอ ในขนาดที่กำหนดไว้เฉพาะ