Clearback Q-switch

Facebook
Twitter
Email

Q-switch Nd : YAG เป็นแสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064 นาโนเมตร ที่จะปล่อยความร้อน เพื่อรักษาฝ้า กระลึก และความผิดปกติของเม็ดสี (Pigment) ในชั้นหนังแท้ สามารถล็อคเป้าหมายเฉพาะบริเวณเม็ดสี แล้วตรงเข้าทำลาย Melaninให้แตกตัว สลายไปตามธรรมชาติ จนทำให้รอยหมองคล้ำ กระลึก ฝ้า ปาน ค่อยๆ จางลง อย่างไม่ทำร้ายผิวรวมถึงการลบรอยสักได้ ทำให้ริมฝีปากและหัวนมมีสีชมพูได้ จนสีผิวกลับมาเหมือนเดิม

ผลลัพธ์ที่ได้และระยะเวลา

เม็ดสีและจุดด่างดำจางลง ผิวหน้านุ่มขึ้น ผิวกระจ่างใสมีออร่า ริ้วรอยเล็กๆลดลง การทำ Q-switched ครั้งแรกมักได้ผลประมาณ 70-80 % และเห็นผลชัดเจนจะต้องทำประมาณ 3 ครั้ง โดยเว้นห่างกันครั้งละ 2–4 สัปดาห์ ขึ้นอยู่กับแพทย์ที่รักษาและสภาพปัญหาของคนไข้ และหลังการทำอาจเกิดเป็นสะเก็ดเล็กๆ หรือรอยดำในบริเวณที่ทำ แต่จะหลุดออกจนหมดภายใน 1 – 2 สัปดาห์ ขณะทำการรักษาด้วย Q-switched อาจรู้สึกเจ็บบ้างเล็กน้อยเหมือนโดนเข็มจิ้มเบาๆ สำหรับรอยสักนั้นขึ้นกับความลึกของตัวน้ำหมึก ประเภทสีของน้ำหมึกว่าใช้แบบใดซึ่งจะพิจารณาไปตามคนไข้แต่ละคน

Q-Switch Laser ช่วยรักษาอะไรบ้าง?

  • กระแดด กระลึก
  • รักษาฝ้าลึก ฝ้าตื้น
  • ลบรอยสักต่างๆ ปานดำ ปานน้ำตาล
  • รักษารอยดำสิว รอยแผลเป็น รอยแดง
  • Rejuvenation  กระตุ้นคอลลาเจนฟื้นฟูให้หน้าขาวกระจ่างใส ดูอ่อนเยาว์
  • ลดเลือนริ้วรอยเล็กๆบนใบหน้า ให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน
  • สามารถทำให้ริมฝีปาก หรือยอดอกให้มีสีชมพูได้อีกด้วย

ใครสามารถทำได้บ้าง

สามารถทำได้ทุกคน ยกเว้นในรายที่เป็นสิวที่มีการอักเสบ เนื่องจากในบางรายการอักเสบของสิวมีโอกาสที่จะเพิ่มจำนวนมากขึ้น

ความรู้สึกขณะทำ

อาจมีอาการเจ็บและร้อนได้ในบางคน แต่สามารถทายาชาก่อนทำการยิงเลเซอร์เพื่อลดอาการเจ็บ

การดูแลสภาพผิวหลังได้รับการรักษา Q-switch

ภายหลังจากการฟื้นฟูผิวหน้าด้วย Q-switch แล้ว ท่านสามารถกลับไป ทำงาน ใช้ชีวิตประจำวัน ได้ตามปกติทันทีภายหลังการรักษา แนะนำให้หลีกเลี่ยงแสงแดดจัดๆประมาณ 1-2 สัปดาห์ และป้องกันแสงแดดด้วยครีมกันแดด  เพื่อประสิทธิภาพที่ดีที่สุดภายหลังจากการรักษา

ระยะห่างในการทำแต่ละครั้ง

ควรรับบริการทุก 2-3 สัปดาห์อย่างสม่ำเสมอในช่วงแรก ซึ่งจะทำให้เห็นผลการรักษาที่ดีเยี่ยม เมื่อผิวดีขึ้นแล้วสามารถทำเดือนละ 1 ครั้ง

ความปลอดภัย

ได้รับการยืนยันจากองค์การอาหารและยา (อย.) นานาประเทศทั่วโลกทั้งในสหรัฐอเมริกา (US FDA) ยุโรป (CE) เกาหลี (KFDA) และไทย (Thai FDA)

ผลข้างเคียงจากการรักษา

หลังทำการรักษา ผู้รับการรักษาบางรายจะรู้สึกแสบร้อนบนผิวอยู่ประมาณ 30-60 นาที ในกรณียิงแบบตกสะเก็ด สะเก็ดจะอยู่ 1-2 สัปดาห์และจะค่อยๆหลุดหายไป

สำรองคิว ได้ที่
Line: @bkindclinic
โทร: 094-924-6463
#BkindClinic #คลินิกความงาม #Qswitch #เลเซอร์หลัง

โปรโมชั่น

บริการอื่น ๆ

Morpheus PRO คืออะไร? และดีอย่างไร?

เทคโนโลยีของโปรแกรม Morpheus PRO กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipo Remodeling) บริเวณ

DIODE FACE REJU +SNOW MASK

ครอบคลุมทุกสภาพผิว ได้แก่ ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวสีคล้ำ ขณะที่ทำจะไม่รู้สึกเจ็บไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการเบิร์นเเดงของผิว

Clearback Q-switch

Q-switch Nd : YAG เป็นแสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064

Rejuran Healer

รีจูรัน ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์ รีจูรัน คือ แนวคิดการฟื้นฟูผิวหนังด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ซึ่งเป็นชิ้นส่วนดีเอ็นเอ ในขนาดที่กำหนดไว้เฉพาะ