Belotero Revive

Facebook
Twitter
Email

BELOTERO® REVIVE

The World 1stSkin Quality HA filler
เบโลเทโร รีไวว์ ฟิลเลอร์งานคุณภาพผิว ตัวแรกของโลก

คุณภาพผิวหน้าที่ดี (Face Skin Quality) เป็นพื้นฐานของความงาม และมีความสำคัญต่อผู้บริโภคในยุคนี้เป็นอย่างมาก เพราะช่วยลดขั้นตอนต่างๆในการดูแลผิวหน้าของตัวเอง ทำให้ใช้ชีวิตได้ง่ายและสะดวกมากขึ้น รวมทั้งเพิ่มความมั่นใจในการเป็นตัวเองในเวอร์ชั่นที่ดีที่สุด 

คุณภาพผิวหน้าที่ดีประกอบไปด้วย ผิวที่กักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีทั้งภายนอกและภายใน ผิวนุ่มเรียบเนียน  ผิวกระชับเต่งตึง อิ่มฟู ผิวเด้ง มี skin barrier ที่แข็งแรง สีผิวสม่ำเสมอไม่มีจุดด่างดำ ซึ่งปัจจุบันการดูแลผิวหน้าไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของตัว BELOTERO REVIVE #BeloteroRevive

REVIVE THEIR DREAM FOR YOUTHFUL SKIN:
BELOTERO REVIVE ฟิลเลอร์ตัวแรกในโลกที่ช่วยให้คุณภาพผิวดีขึ้น

ความชุ่มชื้นคือปัจจัยหลักที่ทำให้คุณภาพผิวดี ดังนั้น BELOTERO REVIVE คือฟิลเลอร์ตัวแรกของโลกที่ได้เพิ่มส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพคือ Glycerol ซึ่งมีคุณสมบัติในการกักเก็บความชุ่มชื้นจากชั้นผิวหนังด้านใน (Dermis) ถึงชั้นผิวหนังชั้นนอกสุด (The stratum corneum) เปรียบเสมือนเกราะ lock ความชุ่มชื้นให้กับชั้นผิวหนังได้อย่างแท้จริง

ดังนั้น BELOTERO REVIVE จึงเป็นฟิลเลอร์งานผิวตัวแรกที่มอบประสิทธิภาพอันส่งพลังของสารประกอบหลัก 2 ตัว คือ Hyaluronic Acid และ Glycerol (2 in 1 Power) ช่วยฟื้นฟูสภาพผิวที่มีปัญหาในระยะเริ่มแรกจากการถูกทำลายโดยแสงแดดและมลภาวะต่างๆ โดยเหมาะกับผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ผิวขาดความยืดหยุ่น และความกระชับ รวมถึงมีปัญหาริ้วรอยหรือร่องชนิดตื้นบนใบหน้า ด้วยคุณสมบัติเติมและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวหน้าเต็มขั้น ทำให้ได้ผลลัพธ์ 4 มิติ อิ่มฟู – เนียน – เด้ง – ชุ่มชื้นฉ่ำวาว

อีกทั้งด้วยนวัตกรรมการผลิตซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของแบรนด์ BELOTERO คือ CPM (Cohesive Polydensified Matrix) ทำให้ได้เนื้อเจลที่มีความเรียบเนียน กลืนกับผิวหน้าได้ดี มอบผลลัพธ์ความเรียบเนียนเป็นธรรมชาติทันทีที่ฉีด มีความปลอดภัยสูง ผ่านองค์การอาหารและยาของ 50 ประเทศทั่วโลก รวมทั้ง USA, EU และ ไทย

โดยมีคุณสมบัติเด่น 3 ประการคือ  

1.Cohesivity คือ ความสามารถในการยึดเกาะตัวกันของเนื้อเจล ซึ่งจะทำให้เนื้อเจลมีความเรียบเนียน

2.Elasticity คือ ความสามารถในการยืดหยุ่นของเนื้อเจล ทำให้เนื้อเจลสามารถคืนตัวได้ถ้ามีแรงมากระทำ ทำให้เนื้อเจลไม่ไหลไปบริเวณที่ไม่ต้องการ

3.Plasticity คือ ความสามารถในการขึ้นรูปของเนื้อเจล ทำให้เนื้อเจลสามารถปั้นแต่งทรงได้ในบริเวณที่ต้องการ

ADVANCE FACIAL SKIN QUALITY PROGRAM 
(SKIN REVIVE PROGRAM)
ดูแลผิวอย่างแอดวานซ์ เห็นผลเร็ว อยู่นานกว่าวิธีอื่นๆที่ใช้ในปัจจุบัน

เปิดตัวโปรแกรมการฉีด BELOTERO REVIVE ด้วยเทคนิค Cheek Checkered Technique
(C.C Technique) เป็นการฉีดโดยใช้เข็มขนาดเล็กพิเศษ (32G needle) ฉีดแบบ serial puncture ไปยังบริเวณชั้นผิวหนังแท้ในระดับ Mid-deep dermis เพื่อช่วยปรับปรุงคุณภาพผิวให้ดียิ่งขึ้น โดยสามารถฉีดได้ทั้งแบบ single injection เพียงครั้งเดียว หรือ multiple injections ฉีดติดต่อกัน 3 ครั้ง โดยห่างกันครั้งละ 4 สัปดาห์ ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับปัญหาและคุณภาพผิวเริ่มต้นของคนไข้แต่ละคน และสามารถฉีดเพิ่มได้ในทุกๆ 6-9 เดือน เพื่อคงสภาพคุณภาพผิวที่ดีอย่างต่อเนื่อง

จากผลการศึกษาของ BELOVE study1 พบว่า BELOTERO REVIVE แสดงผลลัพธ์ที่ดีชัดเจน และมีโปรไฟล์ความปลอดภัยที่ยอดเยี่ยม ดังนี้

1. Skin Hydration ผิวชุ่มชื่นมากขึ้นยาวนานถึง 9 เดือน
2.
Skin Glow หน้าใส เปล่งประกายมากขึ้นยาวนานถึง 9 เดือน
3. Skin Elasticity ผิวยืดหยุ่นดีขึ้นยาวนานถึง 7 เดือน
4. Skin Firmness ผิวกระชับมากยิ่งขึ้นยาวนานถึง 7 เดือน

เลือก B kind Clinic ดูแลโดยแพทย์ทุกขั้นตอน เครื่องแท้ ให้ชอตครบ ตรวจสอบได้
สอบถามโปรโมชันประจำเดือนทักแอดมินเลยจ้า

สำรองคิว ได้ที่
Line: @bkindclinic
โทร: 094-924-6463
#ฟิลเลอร์#filler #fillerปาก #fillerร่องแก้ม#BELOTERO #REVIVE #BeloteroRevive #beloterorevive #rejuran #skinbooster

โปรโมชั่น

บริการอื่น ๆ

Morpheus PRO คืออะไร? และดีอย่างไร?

เทคโนโลยีของโปรแกรม Morpheus PRO กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipo Remodeling) บริเวณ

DIODE FACE REJU +SNOW MASK

ครอบคลุมทุกสภาพผิว ได้แก่ ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวสีคล้ำ ขณะที่ทำจะไม่รู้สึกเจ็บไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการเบิร์นเเดงของผิว

Clearback Q-switch

Q-switch Nd : YAG เป็นแสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064

Rejuran Healer

รีจูรัน ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์ รีจูรัน คือ แนวคิดการฟื้นฟูผิวหนังด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ซึ่งเป็นชิ้นส่วนดีเอ็นเอ ในขนาดที่กำหนดไว้เฉพาะ