Super shine (Chanel v.1)

Facebook
Twitter
Email

คือ Meso Skin Booster ช่วยปรับเม็ดสี และ ลดการอักเสบของผิว

การฉีดชาแนล หรือ การฉีดเปปไทด์ เป็นที่นิยมของสาวเกาหลีอย่างมาก หากใครไปเกาหลีจะรู้ว่าการฉีดชาแนล (Chanel) เป็นคอร์สบำรุงทำทำให้ผิวฉ่ำวาว ดูโกลว์

ด้วยสารบำรุงหลักคือกลูต้าไธโอน ประกอบกับเปปไทด์ ที่ช่วยส่งสัญญาณเพื่อการฟื้นฟูเซลล์ผิว พร้อมลดเลือนริ้วรอย

ส่วนผสมหลัก: 

Glutathione + PDRN + Vitamin 62 ชนิด และ Peptide 5 ชนิด
1 กล่องมี 5 ขวด (3ml)
[- PDRN 6mg / HA 9 mg -]

Peptide 5 ชนิด ที่มีใน Super shine 

  1. Copper Peptide คุณสมบัติช่วยต้านการอักเสบและต่อต้านอนุมูลอิสระที่สามารถช่วยกระตุ้นการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ช่วยบูสการสร้างคอลลาเจนในผิวและเพิ่มปริมาณอิลาสตินที่ช่วยคืนความเฟิร์มกระชับ

  2. Acetyl Hexapeptide-8 (อีกชื่อคือ Argireline)ช่วยลดริ้วรอยลึกที่เกิดจากการเคลื่อนไหวของกล้ามเนื้อซ้ำๆ และการแสดงอารมณ์ เช่น การขมวดคิ้ว การหัวเราะ พฤติกรรมเหล่านี้สามารถทำให้เกิดริ้วรอยได้โดยที่เราไม่รู้ตัว

  3. Palmitoyl Pentapeptide-4 ประกอบด้วย palmitic acid มีประสิทธิภาพในการทำให้ผิวเรียบเนียน คืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวและกำจัดริ้วรอยลึกบนผิว เพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจน

  4. Palmitoyl Tetrapeptide-7 ช่วยปกป้องคอลลาเจนเดิมไม่ให้เสื่อมไปมากกว่าเดิม และสร้างคอลลาเจนใหม่ขึ้นมาทดแทน

  5. Hydrolyzed collagen คอลลาเจนที่ผสานกับสารกักเก็บความชุ่มชื่นประสิทธิภาพสูงจึงมีส่วนช่วยให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่า ทำให้ผิวแลดูสดใส ฉ่ำน้ำ ไม่แห้งตึง

 

สำรองคิว ได้ที่
Line: @bkindclinic
โทร: 094-924-6463
#BkindClinic #คลินิกความงาม #Supershine #Chanel

โปรโมชั่น

บริการอื่น ๆ

Morpheus PRO คืออะไร? และดีอย่างไร?

เทคโนโลยีของโปรแกรม Morpheus PRO กระตุ้นการจัดเรียงตัวใหม่ของคอลลาเจนในผิวชั้นหนังแท้ (Dermal Remodeling) และชั้นไขมันใต้ผิว (Subdermal Adipo Remodeling) บริเวณ

DIODE FACE REJU +SNOW MASK

ครอบคลุมทุกสภาพผิว ได้แก่ ผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวสีคล้ำ ขณะที่ทำจะไม่รู้สึกเจ็บไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองหรือการเบิร์นเเดงของผิว

Clearback Q-switch

Q-switch Nd : YAG เป็นแสงเลเซอร์ที่มีความยาวคลื่น 1064

Rejuran Healer

รีจูรัน ฟื้นฟูสภาพผิวด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์ รีจูรัน คือ แนวคิดการฟื้นฟูผิวหนังด้วยโพลี่นิวคลีโอไทด์บริสุทธิ์ซึ่งเป็นชิ้นส่วนดีเอ็นเอ ในขนาดที่กำหนดไว้เฉพาะ